Thêm vào giỏ hàng thành công

Image
Image

Miwaku Premium

Miwaku Premium là Nhà hàng Nhật Bản cao cấp, hiện là Nhà hàng cao nhất Việt Nam và Top 8 Nhà hàng cao nhất Thế giới.

Sự kết hợp (Fusion) giữa tinh hoa của ẩm thực Nhật Bản Washoku và nét thanh lịch của ẩm thực Italia. Thực Khách sẽ được thưởng thức đẳng cấp hoàn toàn khác biệt với các nguyên liệu cao cấp nhất thế giới: Bò KOBE Marbling Score 10-12, Nấm Truflle Italia, Baffun Hokkaido, Cá Ngừ Nhật Vây Xanh Hon Maguro… và các loại rau nhập từ Tokyo. Bên cạnh điểm nhấn là món ăn, Miwaku còn chăm chút tỉ mỉ cả phần décor với những lá phong Momiji, hoa trang trí và ngay cả lá tre đều được nhập từ Nhật Bản.

S79-Skyline Dining

S79-Skye line Dining là Nhà hàng ẩm thực Châu Á đương đại, lấy cảm hứng từ nghệ thuật ẩm thực phân tử.

Trải nghiệm không gian theo phong cách riêng tư với dịch vụ tốt nhất và hành trình trải nghiệm hương vị khác biệt.

Date Nariya

Date Nariya là Nhà hàng Steak Lưỡi Bò Nhật Bản đến từ vùng Sendai, nơi Khách có thể thưởng thức lưỡi bò nướng đúng kiểu Nhật và cơm Date Mugi Meshi!

Quý khách có thể thưởng thức sự kết hợp Hiện Đại giữa phong cách Nhật Bản và phương Tây, với nguyên liệu từ Miyagi và Sendai. Sendai Gyutan Steak, Gyutan-Yaki và Date Gohan Tại Date Nariya.

Kyo Hannari

Kyo Hannari Tự hào là nhà hàng với phong cách Kyoto hiện đại đầu tiên có mặt tại Việt Nam, mang đến cho thực khách những món ăn Nhật Bản đậm chất Kyoto, chén dĩa 100% nhập khẩu Nhật Bản được lựa chọn từ chính tay của ông Tatsuya Saito, đến những món ăn tinh tế từ Cố đô Nhật Bản nhưng có sự pha trộn nét hiện đại, phá cách kết hợp với văn hoá vùng miền rất đẹp mắt.

Kohaku Sashimi & Yakiniku

Đến đây thực khách sẽ được thưởng thức đa dạng các món Sashimi và thịt nướng theo phong cách truyền thống của người Nhật. Bò Kobe Wagyu Nhập chính ngạch và Cá ngừ Nhật Hon Maguro.

Kohaku Sushi

Nhà Hàng chuyên về các món ăn Nhật Bản đa dạng gồm có Sushi / Sashimi / Tempura / Soba / Roll / Lẩu Nhật / Salad

Kohaku Udon&Ramen

Nhà hàng Kohaku Udon và Ramen có các món ngon là Udon theo kiểu Kohaku Style (Hương vị từ nước hầm xương bò) và Sanuki Style (Hương vị cá bào từ nước Dashi).

Ramen gồm có Miso Ramen, Shoyu Ramen và Tonkotsu Ramen được yêu thích nhất! Ăn kèm cùng Gyoza Nhật Bản.

Ngoài ra còn có Cơm Curry Nhật Bản, hương vị thơm nồng và rất tốt cho sức khoẻ

Machida Shoten

Machida Shoten Khởi nguồn tại TP Machida – Nhật Bản vào năm 2008, là cửa hàng đầu tiên mang sứ mệnh lan tỏa mì Ramen phong cách Yokohama đến thế giới.

Mục tiêu của Machida Shoten là trở thành cửa hàng yêu thích của mọi người, đặc biệt là người dân địa phương tại những nơi mà Machida Shoten đặt chân đến.

https://vn.machidashoten.com