Thêm vào giỏ hàng thành công
Kohaku là nhà hàng Sashimi và Yakiniku. Đến với nhà hàng Kohaku Sashimi Yakiniku, thực khách sẽ được thưởng thức đa dạng các món Sashimi và thịt nướng theo phong cách truyền thống của người Nhật.
Bò Wagyu có nghĩa là “bò Nhật Bản” vì nó là giống bò có dòng máu thuần chủng Nhật Bản. Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội thưởng thức được thịt bò Wagyu vì đây là loại thịt bò có giá đắt đỏ và mang hương vị hảo hạng nhất. Đặc trưng của thịt bò Wagyu là sự xen kẽ và phân bố đồng đều của những vân mỡ trắng trên sớ thịt đỏ. Sự hòa quyện đó mang lại cho người dùng cảm giác mềm mại, thơm béo tan trên đầu lưỡi – một trải nghiệm vị giác khó cưỡng.
Là cá ngừ đại dương vây xanh, mỗi khúc cá ngừ đại dương tại Kohaku Sashimi Yakiniku được nhập trực tiếp từ Nhật, luôn đảm bảo chất lượng tươi ngon nhất, với đầy đủ 3 phần thịt là: akami – fillet thịt đỏ, chutoro – bụng giữa và ootoro – bụng dưới.