Thêm vào giỏ hàng thành công

Image
Image

Reservations

MIWAKU

Nhà hàng Nhật Bản cao cấp và cao nhất, ngắm nhìn Sài Gòn 360 độ! Tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong khung cảnh ngoạn mục và bầu không khí yên tĩnh cách mặt đất 358m!

MIWAKU LÀ GÌ?

Miwaku có nghĩa là “Đẹp Lộng Lẫy” trong tiếng Nhật. Tất cả các loại chén dĩa đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, hoặc chế tác thủ công, mạ vàng từ Saudi Arabia, kết hợp với các món ăn được chế biến tinh tế và chuẩn bị riêng cho khách đặt trước. Chúng tôi nâng tầm ẩm thực để mang đến những gì hoàn hảo nhất cho quý khách.

Món ăn được sáng tạo bởi Food Producer, đồng sở hữu thương hiệu, ông Tatsuya Saito. Ông Saito là một bậc thầy về ẩm thực Nhật Bản sáng tạo và ẩm thực Italia hiện đại, cũng là chủ sở hữu nhiều nhà hàng tại Tokyo, Sendai và nhiều thành phố khác tại xứ sở hoa anh đào.

ẨM THỰC NHẬT BẢN FUSION

Sự kết hợp (Fusion) giữa tinh hoa của ẩm thực Nhật Bản Washoku và nét thanh lịch của ẩm thực Italia. Hãy thưởng thức đẳng cấp hoàn toàn khác biệt với các nguyên liệu cao cấp nhất thế giới: Bò KOBE Marbling Score 12-10, Nấm Truflle Italia, Baffun Hokkaido, Cá Ngừ Nhật Vây Xanh Hon Maguro… và các loại rau nhập từ Tokyo. Bên cạnh điểm nhấn là món ăn, Miwaku còn chăm chút tỉ mỉ cả phần décor với những lá phong Momiji, hoa trang trí và ngay cả lá tre đều được nhập từ Nhật Bản.

News & Event