Thêm vào giỏ hàng thành công

Image
Image

Reservations

MIWAKU

Nhà hàng Nhật Bản Cao Cấp, Cao Nhất với View Saigon 360 độ!

Tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong khung cảnh ngoạn mục và bầu không khí yên tĩnh cách mặt đất lên đến 360Mn~!

MIWAKU LÀ GÌ?

Miwaku có nghĩa là “Đẹp Lộng Lẫy” trong tiếng Nhật! Với tất cả các loại chén dĩa đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, hoặc chế tác thủ công, mạ vàng từ Saudi Arabia, kết hợp với các món ăn được chế biến tinh tế và chuẩn bị riêng chỉ cho khách đặt trước. CHúng tôi nâng tầm ẩm thực để mang đến những gì tốt đẹp nhất đến Quý Khách thưởng thức.

Món ăn được sáng tác bởi Food Producer, đồng sở hữu thương hiệu, ông Tatsuya Saito. Ông Saito là một bậc thầy về ẩm thực Nhật Bản sáng tạo và ẩm thực Italia hiện đại, cũng là chủ sở hữu nhiều nhà hàng tại Tokyo, sendai, và nhiều thành phố khác tại Nhật Bản.

ẨM THỰC NHẬT BẢN FUSION

Sự kết hợp (Fusion) giữa tinh hoa của Washoku (Ẩm thực Nhật Bản) và nét thanh lịch của ẩm thực Italia. Hãy thưởng thức sự khởi đầu của đẳng cấp hoàn toàn khác biệt với các nguyên liệu cao cấp nhất thế giới: Bò KOBE Marbling Score 12-10, Nấm Truflle Italia, Baffun Hokkaido, Cá Ngừ Nhật Vây Xanh Hon Maguro, Hàu … và các loại rau nhập từ Tokyo! Những lá Phong Moiji, hoa trang trí và ngay cả lá tre đều được nhập từ Nhật Bản.

News & Event