Thêm vào giỏ hàng thành công

Image
Image

Miwaku

Nhà hàng Nhật Bản Cao Cấp, Cao Nhất với View Saigon 360 độ!

Tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong khung cảnh ngoạn mục và bầu không khí yên tĩnh cách mặt đất lên đến 358m!

Bạn có thể nhìn thấy Sân Bay Tân Sơn Nhất với mỗi chuyến bay cách nhau 1 phút! Toàn bộ các quận Saigon: Quận 1, Quận 2, Quận 7, … và toàn bộ trung tâm tài chính Saigon!

Date Nariya

Date Nariya là Nhà hàng Steak Lưỡi Bò Nhật Bản , nơi bạn có thể thưởng thức lưỡi bò nướng đúng kiểu Nhật và cơm Date Mugi Meshi!

Quý khách có thể thưởng thức sự kết hợp Hiện Đại giữa phong cách Nhật Bản và phương Tây,
với nguyên liệu từ Miyagi và Sendai.
Sendai Gyutan Steak, Gyutan-Yaki và Date Gohan Tại Date Nariya.

Kyo Hannari

Kyo Hannari là nhà hàng Phong Cáchh Kyoto nhẹ nhàng (Hannarii), đến từ sự tinh tế của những bộ Kimono cách điệu 100% nhân viên nhà hàng đều mặc, chén dĩa 100% nhập khẩu Nhật Bản được lựa chọn từ chính tay của ông Tatsuya Saito , đếnn những món ăn tinh tế từ Cố đô Nhật Bản nhưng có sự pha trộn nét hiện đại và phá cách kết hợp với văn hoá vùng miền rất đẹp mắt

Kohaku Sashimi Yakiniku

Kohaku là nhà hàng Sashimi và Yakiniku. Đến với nhà hàng Kohaku Sashimi Yakiniku, thực khách sẽ được thưởng thức đa dạng các món Sashimi và thịt nướng theo phong cách truyền thống của người Nhật.
Bò Kobe Wagyu Nhập chính ngạch.
Cá ngừ Nhật Hon Maguro.

Kohaku Sushi

Nhà Hàng chuyên về các món ăn Nhật Bản đa dạng gồm có Sushi / Sashimi / Tempura / Soba / Roll / Lẩu Nhật / Salad

Kohaku Udon Ramen

Nhà hàng Kohaku Udon và Ramen có các món ngon là Udon theo kiểu Kohaku Style (Hương vị từ nước hầm xương bò), và Sanuki Style (Hương vị cá bào từ nước Dashi)
Ramen gồm có Miso Ramen, Shoyu Ramen , và Tonkotsu Ramen được yêu thích nhất! Ăn kèm cùng Gyoza Nhật Bảnn
Ngoài ra còn có Cơm Curry Nhật Bản, hương vị thơm nồng và rất tốt cho sức khoẻ

Kohaku Delivery

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum